TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NÊN SỬ DỤNG MÁY CHẤM CÔNG ?

Ngày nay nền kinh tế ngày càng phát triển cũng như ngày càng được mở rộng hơn trước sự xuất hiện ngày càng nhiều các doanh  nghiệp vừa và nhỏ.Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp nhỏ việc quản lý cũng như giám sát quá trình làm việc tính toán tiền công lương cho nhân viên ngày càng trở nên khó khăn và là một trở ngại lớn cho các doanh nghiệp hiện nay.

Để giải quyết các vấn đề tồn đọng trong quá trình tính công,tính lương cho nhân viên một cách nhanh chóng hiệu quả và hợp lý nhất . Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình cung cấp cũng như đưa ra các giải pháp chấm công hiệu quả. Phúc Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng sử dụng máy chấm công cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập.

Giải pháp máy chấm công cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Máy chấm công là một thiết bị điện tử trợ giúp  nhà quản lý trong vấn đề kiểm tra giám sát thời gian làm việc cũng như ghi nhận quá trình làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng chính xác và hiệu quả nhất . Máy chấm công sẽ ghi chép thu thập thông tin đăng ký của người chấm công từ đó ghi nhận thời gian làm việc một cách nhanh chóng, công bằng và hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy chấm công tuy nhiên các dòng máy chấm công vẫn sử dụng bốn hình thức chấm công phổ biến là chấm công thẻ giấy, chấm công thẻ từ, chấm công vân tay và chấm công khuôn mặt. Mỗi hình thức chấm công đều có một chức năng cũng như phù hợp với từng điều kiện doanh nghiệp khác nhau.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ lượng nhân viên còn ít việc lựa chọn  hình thức cũng như máy chấm công ngày càng trở nên  cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ . Máy chấm công sẽ giảm thiểu được lượng lớn khối lượng công việc trong vấn đề quản lý

1.Máy chấm công thương hiệu uy tín

Chất lượng máy chấm công luôn phải tốt nhất,uy tín , chất lượng

 Có khá nhiều thương hiệu máy chấm công với cái tên quá quen thuộc với người dùng và ngày càng được chứng minh trên thị trường. Phúc Anh hiện đang phân phối và lắp đặt những sản phẩm máy chấm công uy tín đảm bảo về chất lượng, giá thành, dịch vụ, chế độ bảo hành, đề cao lợi ích của người dùng lên hàng đầu giúp người dùng an tâm hơn khi đầu tư trang bị dòng sản phẩm này.

2.Máy chấm công chất lượng đảm bảo

Quản lý nhân viên hiệu quả với máy chấm công 

Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà bất kỳ một công ty sản xuất nào cũng phải đặt lên hàng đầu. Những dòng máy chấm chông mà Phúc Anh mang đến cho quý doanh nghiệp  có khả năng hoạt động bền bỉ trong khoảng thời gian dài, sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc kết nối thông qua máy tính và hiếm khi xảy ra tình trạng chập chờn,  không hoạt động và mất dữ liệu.

Tuổi thọ của máy chấm công cao và được bảo hành 12 tháng cho người sử dụng. Đặc biệt với công nghệ tiên tiến, hiện đại cho ra những dòng may chấm công chất lượng cao, sử dụng đơn giản, dễ dàng.

Máy chấm công thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

3.Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Kiểu dáng thiết kế của một số máy chấm công

Hiện có khá nhiều dòng máy chấm công đang được Phúc Anh hướng tới người tiêu dùng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chức năng khác nhau thân thiện với người dùng. Một số dòng máy chấm công quý doanh nghiệp có thể tham khảo như máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ…Tùy theo nhu cầu mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp và chất lượng nhất.

4.Giá máy chấm công hợp lý, cạnh tranh

Những dòng máy chấm công tại Phúc Anh khá phổ thông dao động từ trên 2 triệu đồng – 3 triệu đồng hoàn toàn phù hợp với các văn phòng, công ty, cửa hàng, phòng tập gym...Đây là một thương hiệu uy tín nên các doanh nghiệp và cửa hàng không  ngần ngại để đầu tư cho mình dòng máy chấm công chất lượng này.

Máy chấm công khuyến mại lớn, giá cực tốt

5.Sử dụng đơn giản, dễ dàng

Nhờ cách thức chấm công nhanh gọn thông qua thẻ từ, vân tay, khuôn mặt hay thẻ giấy …vô cùng thuận tiện cho nhân viên. Đồng thời, người giám sát cũng có thể quản lý đơn giản hơn, chính xác và công bằng nhất trong quá trình quản lý nhân sự, chấm công, lượng.

Máy chấm công sử dụng vân tay & thẻ khai báo lúc vào/ra công ty:

 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ CTy Lưu Gia

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LƯU GIA

-Địa chỉ: 57 Hoàng Lê Kha, KP 7, Phường 3, TP.Tây Ninh.

-Thời gian làm việc: từ thứ 2 - CN : 7h30 -17h00

-Kinh doanh: 0933245117

-Hotline Kỹ Thuật : 0964558247

Tham khảo các kênh thông tin khác:

– Facebook:

https://www.facebook.com/cameratayninh24h/

– Youtube: https://www.youtube.com/user/TayNinh24h

– Website: http://luugiagroup.com/ - https://luugiatelecom.vn/